Menu

Cửa gỗ đẹp Huge xuất hiện tại Hội chợ Nhịp Cầu Xuyên Á

Cửa gỗ đẹp Huge xuất hiện tại Hội chợ Nhịp Cầu Xuyên Á

 

CỬA GỖ VƯỢT THỜI GIAN – “HUGE” XUẤT HIỆN TẠI HỘI CHỢ NHỊP CẦU XUYÊN Á , QUẢNG TRỊ 2015

Ngày 08/07/2015, tại Trung tâm dịch vụ – hội nghị tỉnh, UBND tình Quảng Trị tổ chức lễ khai mặc Hội chợ Công thương khu vực Bắc Trung Bộ – Nhịp cầu xuyên Á, Quảng Trị 2015.

 

Ảnh khai mạc hội chợ

Định kỳ 3 năm, Hội chợ Công thương khu vực Bắc Trung Bộ – Nhịp cầu xuyên Á được tổ chức một lần , đây cũng là cơ hội để các tập đoàn, tổng công ty , doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây giao lưu , trao đổi kinh nghiệm, giời thiệu tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình với nhà đâu tư và du khách, tạo cầu nối trong trường hợp đầu tư, đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng thị trường.

 

Gian hàng cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor

Hội chợ Công thương khu vực Bắc Trung Bộ – Nhịp cầu xuyên Á, Quảng trị 2015 quy tụ 500 gian hàng của 238 tổ chức, doanh nghiệp trong đó có 48 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức đến từ các nước Lào, Thái Lan.

 

Gian hàng cửa gỗ Huge tại hội chợ với sản phẩm Cửa gỗ vượt thời gian

Tại gian hàng hội chợ lần này, ngoài việc trưng bày các loại cửa phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, gian hàng của Austdoor còn giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm mang tên : Cửa gỗ Huge – Cửa gỗ vượt thời gian , đây là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn Austdoor sẽ được giới thiệu tại hội chợ Nhịp cầu xuyên Á, Quảng Trị 2015. Với các tính năng vượt trội như : Chịu nước 100% , độ bền theo năm tháng , mẫu mã đa dạng ….

Hình ảnh trưng bày cửa gỗ Huge tại hội chợ

Với nhiều màu sắc cũng như mẫu mã cổ điển , hiện đại và sang trọng, những cánh cửa Huge thu hút được nhiều sự quan tâm của hàng chục nghìn lượt khách thăm quan trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor đã cho quý khách hàng thấy được những bước tiến vượt bậc trong công nghệ, cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu với khách hàng một thế hệ sản phẩm cửa gỗ ưu Việt chịu nước tuyệt đối , đa dạng về mẫu mã , màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ mang đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn cho mỗi căn phòng trong gia đình mình mà không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

 

Một số hình ảnh tại hội chợ :

Công ty Cổ phần Cửa gỗ Austdoor

Số 35, Đường số 1, Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 4455 0088

Email: info@huge.vn

Hotline : 0966 881 800

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận