Menu

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI XÃ HÚC – HƯỚNG HÓA – QUẢNG TRỊ

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI XÃ HÚC – HƯỚNG HÓA – QUẢNG TRỊ

 

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI XÃ HÚC – HƯỚNG HÓA – QUẢNG TRỊ

Ngày 18/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor phối hợp cùng Nhóm Tình nguyện Sparkling Lights Group đã tổ chức chuyến đi từ thiện và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Xã Húc – Huyện Hướng Hóa – Tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những hoạt động của Austdoor hướng đến cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo vùng sâu vùng xa.

Cách thành phố Đông Hà, Quảng Trị khoảng 80km về phía Đông Nam, xã Húc là 1 xã miền núi nghèo của Huyện Hướng Hóa, chủ yếu người dân là đồng bào dân tộc Vân Kiều sinh sống bằng nghề nương rẫy, đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn.

Đường vào Trường Tiểu học Cu Dong

Trường Tiểu học Cu Dong

Trong đợt từ thiện lần này, Tập đoàn Austdoor đã đóng góp 10 bộ bàn ghế Xuân Hòa(trị giá 15 triệu đồng) cho 2 điểm trường tiểu học Cu Dong và Húc Thượng với mong muốn tạo điều kiện cơ sở vật chất học tập tốt hơn cho các em học sinh.

Các em học sinh bên bàn ghế mới

Đại diện Austdoor trao quà cho Đại diện trường

Ngoài ra, nhóm từ thiện còn quyên góp được rất nhiều quà tặng khác như cặp sách, đồ dùng học tập, sách vở, quần áo, bánh kẹo, áo mưa, mì tôm, sữa, … trao tặng đến 166 em học sinh Trường tiểu học Húc để làm hành trang cho các em trong năm học mới.

Các em học sinh trường Húc Thượng nhận quà từ BTC

Tình nguyện viên phát quần áo cho người dân xã Húc

Nhóm tình nguyện viên chụp ảnh kỷ niệm với thầy cô giáo và các em học sinh

Tập đoàn Austdoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức đã chuẩn bị và sắp xếp chu đáo để chuyến đi thành công tốt đẹp; Cảm ơn 14 tình nguyện viên đã nhiệt tình tham gia chuyến đi; Cảm ơn Tổ chức International Plan đã giúp đỡ kết nối Nhóm và các điểm trường; Cảm ơn các thầy cô giáo và các nhà hảo tâm đã quyên góp giúp đỡ các em học sinh.

Chuyến đi lần này cũng là tiền đề để Austdoor tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt… trên khắp Việt Nam.


CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR

Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (04) 4455 0088

Email : info@huge.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng : 0966 881 800

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận