Menu

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TEAM BUILDING 2015: VƯƠN TẦM CAO MỚI

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TEAM BUILDING 2015: VƯƠN TẦM CAO MỚI

 

CỬA GỖ HUGE – AUSTDOOR TEAM BUILDING 2015: VƯƠN TẦM CAO MỚI

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Tập đoàn và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 8/7 đến ngày 11/7/2015, Công ty CP Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2015 (Team Building) cho Cán bộ Công nhân viên và gia đình tại biển Hải Hòa – H.Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

Chương trình Team Building 2015 mang khẩu hiệu “Vươn tầm cao mới” thể hiện sự quyết tâm thực hiện mục tiêu sản xuất – kinh doanh để đưa Tập đoàn ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Năm nay, Team Building được tổ chức với quy mô lớn, số lượng người tham gia khoảng 350 (người) gồm CB-CNV Công ty CP Tập đoàn Austdoor, Công ty CP Cửa gỗ Austdoor (Huge) cùng thành viên gia đình đi cùng.

Austdoor – Vươn tầm cao mới

Team Building là hoạt động thường niên mà Tập đoàn Austdoor luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CB-CNV cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CB-CNV trong hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Đây là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết CB-CNV từ khối văn phòng tới công nhân sản xuất, tạo cơ hội giao lưu sum họp, đoàn kết, gắn bó trong Tập đoàn; cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CB-CNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Ban tổ chức còn thuê đối tác tổ chức Team Building chuyên nghiệp để tổ chức các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ Gala Dinner và chương trình vui chơi cho các con CB-CNV mang đến một kỳ nghỉ nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Các trò chơi trong chương trình Team Building 2015 của Tập đoàn Austdoor được thiết kế tập trung vào việc thiết lập những mô hình hoạt động mang tính tương tác tập thể – giúp người tham dự tự khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, nhận thức tích cực về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, từ đó CBNV có thái độ tích cực, khả năng phối hợp tốt hơn trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm vững mạnh, góp phần xây dựng doanh nghiệp.

Các đội chơi Team Building

Trạm 1: Đoàn kết – Game bi lắc

Trạm 2: Sáng tạo – Game xếp tháp

Trạm 3: Phát triển – Game đua thuyền

Trạm 4: Đột phá – Game bánh xe

Trạm 5: Vươn tầm cao mới – Game leo núi

Các trạm game gia đình

Bóng đá bãi biển

Gala Dinner


CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR

Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (04) 4455 0088

Email : info@huge.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng : 0966 881 800

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận