Menu

Cửa gỗ Huge – Gởi lời tri ân và chúc tết năm Đinh Dậu 2017

Cửa gỗ Huge – Gởi lời tri ân và chúc tết năm Đinh Dậu 2017

 

Cửa gỗ Huge xin kính gởi tới ” các quý Đại lý – Chủ nhà thầu và khách hàng thân thiết ” .

Nhân dịp đầu năm mới, Xuân Đinh Dậu 2017, Cửa gỗ Huge xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên cửa gỗ HUGE, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp cửa gỗ HUGE xây dựng được hình ảnh của riêng mình . Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đem đến cho Quý khách hàng một cửa gỗ HUGE chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Cửa gỗ HUGE vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2017 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những dòng cửa hiện đang có trên thị trường sẽ có chất lượng tốt hơn, và đồng hành với mẫu mã cũ chúng tôi sẽ cho ra mắt mẫu cửa mới hoàn toàn giúp quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho nhiều nội thất ngôi nhà khác nhau.

Chào đón năm Đinh Dậu 2017, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng Cửa gỗ HUGE. Chúc quý khách sang năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.


Liên hệ tư vấn sản phẩm cửa gỗ: Công ty cổ phần cửa gỗ Austdoor

Địa chỉ: Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 4455 0088

Hotline: 0966 881 800

Email: thangnd@huge.vn

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận