Menu

Mẫu cửa gỗ đẹp đang được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ đẹp đang được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ đẹp đang được ưa chuộng

Thời gian gần đây các Mẫu Cửa Gỗ Đẹp được nhắc đến khá nhiều và đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các gia đình.

Cửa gỗ vẫn luôn là lựa chọn của phần lớn con người Việt Nam. Các Mẫu Cửa Gỗ Đẹp vẫn luôn còn trong suy nghĩ của mỗi người. Với những ưu điểm vượt trội, cửa gỗ vẫn luôn được ưu tiên sử dụng, và có ở các gia đình dù có những thay đổi khác nữa. Tham khảo một vài loại cửa gỗ dưới đây

mau-cua-go-dep-huge

mau-cua-go-dep

Cửa gỗ đẹp 4 cánh


Một trong các mẫu thiết kế đẹp và được nhắc đến nhiều chính là mẫu cửa gỗ 4 cánh. Nó được xem là chuẩn mực của cửa ra vào nhà. Cửa gỗ 4 cánh cùng chất liệu đặc biệt sẽ giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng – ấn tượng với mọi người cho dù là lần đầu chiêm ngưỡng. Không những thế, cùng những tính năng tuyệt vời của gỗ như bền bỉ vượt thời gian, mẫu đẹp, cách âm tốt… thì nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp và bất cứ khách nào đến nhà bạn cũng trầm trồ.

Gỗ đỏ có nước gỗ đặc trưng giống da hổ. Vì thế nó còn có tên là gỗ hổ bì. Màu nước gỗ này còn có độ bền bỉ theo thời gian. Và cũng thế mà hiện nay cửa gỗ đỏ cũng được ưu chuộng.

cua-go-dep-tu-nhien

Cửa gỗ lim

Gỗ Lim luôn được những người thợ tài hoa tôn quý, trạm khắc những đường nét tinh tế nhất lên đó. Gỗ Lim được trạm khắc với những họa tiết, hoa văn cầu kỳ một chút, chắc chắn sẽ thêm phần sang trọng cho căn nhà bạn.

cua-go-lim

Nhờ những đặc tính cứng – chắc chắn, ưu điểm lớn là không bị cong vênh bởi thời tiết nên Gỗ Lim vẫn được yêu thích. Có thể dùng làm kết cấu chịu lực như kèo, cột, khung ngoại, hay làm ván lót sàn nhà.


Liên hệ Cửa Gỗ Đẹp Huge để được tư vấn thiết kế, thi công Cửa Gỗ Đẹp và chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR

Add: Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (04) 4455 0088

Hotline : 0966 881 800

Email : info@huge.vn

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận