Menu

Xu Hướng Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại

Xu Hướng Thiết Kế Phòng Khách Hiện Đại

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Để có được một phòng khách đẹp, đòi hỏi người thiết kế cần có được cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ, diện tích sử dụng, cũng như tính cách, sở thích của gia chủ. Nếu như trước đây, trường phái cổ điển với đồ nội thất cổ, giả cổ với hình thức và chi tiết cầu kỳ thậm chí rườm rà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, thì từ đầu năm 2011 đến nay, trường phái thiết kế hiện đại với các gam màu tươi sáng, chất liệu đa dạng lại được nhiều kiến trúc sư và các gia chủ sử dụng.

cua-go-dep_huge

Cửa gỗ vượt thời gian – HUGE

Màu sắc

Những sắc màu tưởng chừng như tương phản nhau như trắng, đen và đỏ lại là cách phối màu lý tưởng, thể hiện nét hiện đại và vẻ đẹp riêng của từng sắc màu. Thêm vào đó căn phòng thật cá tính với sự phối hợp ngẫu nhiên của những khối vuông, tròn, hình học. Tất cả các yếu tố trên có những hiệu quả bất ngờ tạo nên một tổng thể hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao cho một căn phòng khách theo phong cách hiện đaị.

duratek-coloroflife-cua-go-thong-phong

Cửa gỗ đẹp DURATEK COLORLIFE

Hình khối

Trong những ngôi nhà hiện đại phòng ăn và phòng khách thường được kết nối với nhau để tạo ra một không gian mở lý tưởng. Tường, trần được thiết kế tạo thành các mảng hình khối vuông, hình chữ nhật …với các đường nét đơn giản không cầu kỳ cùng với đồ dùng trong phòng mang những nét thẳng, phẳng, tạo ra một không gian khá thoáng, nhưng cũng không hề đơn điệu.

cua-go-duratek-gravo-huge

DURATEK GRAVO

Vật liệu

Hiện nay vật liệu truyền thống như gach men, gach granite, gach bong, son nuoc, giấy dán tường, gỗ, kim loại, đã được xử lý, và nâng cao chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã. Giờ đây vật liệu được chú trọng nhiều hơn đến việc có thể sử dụng chính chúng như những đồ vật trang trí cho ngôi nhà. Các gam màu chủ đạo của các vật liệu này là gam sáng, màu sắc trung tính, thể hiện một phong cách hiện đại, trẻ trung đầy sức sống,

mau-cua-go-huge-duratek-lineart

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR

Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (04) 4455 0088

Email : info@huge.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng : 0966 881 800

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận