Menu

Cách lựa chọn cửa gỗ thông phòng

Cách lựa chọn cửa gỗ thông phòng

 

Cách lựa chọn cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng chịu nước vừa có tác dụng tạo ngăn cách giữa không gian sinh hoạt chung với không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Cửa gỗ thông phòng phòng giúp gia đình bạn có không gian nghỉ ngơi lý tưởng, nạp đầy nhựa sống sau mỗi ngày hoạt động mệt mỏi. Tiêu chí chọn lựa Cửa gỗ công nghiệp thông phòng gồm nhiều yếu tố nhằm vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng

Một mẫu cửa gỗ thông phòng ngoài tính thẩm mỹ thì còn phải hợp với bố cục căn phòng. Bộ cửa gỗ công nghiệp thông phòng không chỉ thu hút bởi bề ngoài sơn bóng  đẹp. Mà còn không mất đi vẻ đẹp tự nhiện của cánh cửa. Đồng thời mỗi chúng ta cũng sẽ mong muốn chất lượng cánh cửa thật bền lâu.

Lựa chọn kích thước hợp lý với cửa gỗ công nghiệp thông phòng

Khi đã lựa được cửa gỗ như ý, nhiều người còn đang khó khăn trong việc chọn mua với kích thước hợp lý. Sao cho kích thước hợp với lỗ chờ, hợp với tiêu chuẩn cửa hiện nay,..

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ thông phòng

Kích thước thông thủy là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Nôm na thông thủy có nghĩa là dòng nước, luồng gió có thể chảy qua. Trong thiết kế cửa gỗ, người ta căn cứ vào khoảng cách lọt lòng của cửa, nơi mà khí, gió có thể đi qua được và không bị chắn bởi vật gì. Cụ thể người ta sẽ tính kích thước theo khoảng cách chiều rộng giữa hai khuôn cửa gỗ và khoảng cách chiều dài từ khuôn trên đến mặt sàn.

Cách lựa chọn cửa gỗ đẹp

Lựa chọn tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cửa gỗ tại đâu để đảm bảo mọi lo lắng của bạn không còn nữa,..

cua-go-huge

Cửa gỗ đẹp Huge

Cửa gỗ đẹp Huge Là thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Huge mang đến cho mọi nhà một thế giới cửa gỗ công nghiệp, và cửa gỗ tự nhiên đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cho mỗi công trình. Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với vẻ thẩm mỹ tự nhiên của gỗ và độ bền vượt thời gian mà gỗ Huge mang lại.

Công ty cổ phần cửa gỗ Austdoor – Cửa gỗ Huge

Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : (04) 4455 0088
Email : info@huge.vn
Hotline : 0966 881 800

Chia sẻ bài viết!

Viết bình luận