CHUNG CƯ GAMUDA GARDEN

Vào năm 2007, công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được thành lập để trực tiếp quản lý dự án Công Viên Yên Sở và phát triển Thành phố mới.

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp.

Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính:  Công viên Yên Sở, 02 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 02 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

GAMUDA LAND TẠO DỰNG CUỘC SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Gamuda Việt Nam xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Đây là thành quả của một chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo kết hợp cùng với những tinh túy của thiên nhiên và mật độ xây dựng thấp.

Tại Gamuda Gardens, những căn biệt thự sang trọng với sân vườn và bể bơi, xe hơi đậu trong vườn chính là niềm mơ ước của hàng triệu người dân tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nơi đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một phong cách sống xanh, nơi các cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an lành, thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị đông đúc.

 

Cửa gỗ HUGE hân hạnh là nhà cung cấp cửa gỗ cho Chung cư Gamuda Garden năm 2015 với hạng mục cửa gỗ chịu nước cho cửa gỗ thông phòng và vệ sinh. Dưới đây là 1 số hình ảnh Cửa gỗ Huge tại dự án

 

Cửa thông phòng – Cửa gỗ Duratek

 

Cửa trượt WC – Cửa gỗ Duratek

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR – TMD

Văn phòng ĐD: ADG TOWER 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy : Cụm CN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Phone : (024) 44550088 – Email : info@huge.vn

HOTLINE : 0966 88 1800