CHUNG CƯ TIME GARDEN – HẠ LONG

Tọa lạc ngay bên cạnh Cột Đồng Hồ trung tâm thành phố, nơi nhìn thẳng ra vùng vịnh kỳ quan, các bậc thầy kiến trúc và kỹ thuật đã tạo nên Times Garden Ha Long Residences với hình dáng một con tàu khổng lồ đang khai phá những miền đất mới.

Times Garden Ha Long Residences là một công trình khách sạn – nhà phố thương mại hòa trộn giữa nét đẹp Paris cổ điển và những tiện ích tân tiến nhất như bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao, phố đi bộ đẳng cấp,… Nhiều thương hiệu cao cấp như Kenzo, Hugo Bosss, Elise, Gogi… đã chọn Times Garden Ha Long Residences làm địa điểm kinh doanh.

 

Tổng quan dự án Times Garden Hạ Long

Times Garden Hạ Long là tổ hợp nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp với quy mô diện tích lên đến 19.400 m2 do Tập đoàn Times Garden Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 50 căn nhà phố thương mại Shophouse, 2 tòa căn hộ cao tầng (1 tòa căn hộ thương mại và 1 tòa tái định cư).

Dự án Times Garden Hạ Long lấy ý tưởng thiết kế từ nước Pháp xinh đẹp nên không có gì đáng ngạc nhiên khi dự án được ví như một góc thu nhỏ của đường phố Paris.

  • Tên dự án: Times Garden Hạ Long
  • Diện tích khu đất: 19.400m2
  • Mật độ xây dựng: 63%

 

Cửa gỗ HUGE hân hạnh là đơn vị cung cấp cửa gỗ cho dự án chung cư Time Garden. Với gần 1.000 bộ cửa gỗ gồm cửa gỗ Veneer chống cháy (Spetek) và Cửa gỗ chịu nước (Duratek), HUGE luôn là nhà cung cấp uy tín và nhiều giải pháp về cửa cho các dự án lớn.

Video dự án Time Garden Hạ Long:

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR – TMD

Văn phòng ĐD: ADG TOWER 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy : Cụm CN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Phone : (024) 44550088 – Email : info@huge.vn

HOTLINE : 0966 88 1800