GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần cửa gỗ Austdoor – TMD là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2014, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cửa gỗ thông phòng số 1 tại Việt Nam và góp phần xây dựng tập đoàn Austdoor trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp về cửa, trải qua 5 năm hình thành và phát triển dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn Austdoor, thương hiệu cửa gỗ Huge đã và đang khẳng định vị thế đầu tàu trong ngành cửa gỗ tại thị trường nội đia và dần vươn tầm khu vực.

Với nỗ lực cung cấp các giải pháp hàng đầu cùng mức chi phí hợp lý, Huge đã nghiên cứu và cho ra mắt năm dòng sản phẩm chủ đạo bao gồm: cửa gỗ chịu nước Duratek, cửa gỗ tự nhiên Solitek, cửa gỗ phủ Veneer Skitek, cửa gỗ dán Laminate – Lamitek và dòng cửa gỗ đặc biệt chống cháy Spetek. Các dòng sản phẩm đều được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường, có độ bền vượt thời gian và tuyệt đối an toàn cho mọi không gian sử dụng.

Song hành với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho mỗi gia đình, chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm phát triển bền vững cho tương lai. Với những cam kết sản xuất thân thiện với môi trường, tái chế vật liệu và hạn chế tối đa rác thải, Huge đại diện cho thương hiệu của thế kỉ mới – thế kỉ phát triển công nghiệp gắn liền với việc gìn giữ môi trường xanh.

Chúng tôi tin rằng, cánh cửa không đơn thuần chỉ là nội thất mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bảo vệ, là thứ giúp chúng ta có thể tạm gác lại giông bão ngoài kia để trở về. Với sứ mệnh gìn giữ sự bình yên cho mỗi công trình, mở ra không gian ấm áp và an yên, cửa gỗ Huge tự tin sẽ là người bạn đồng hành tận tuy và bền bỉ cùng gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR – TMD

Văn phòng ĐD: ADG TOWER 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy : Cụm CN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Phone : (024) 44550088 – Email : info@huge.vn

HOTLINE : 0966 88 1800