Cửa gỗ HUGE – Đồng bộ sản phẩm trong việc ghi dấu ấn với khách hàng.

CÁCH NHÌN CỦA CHÚNG TÔI VỀ BỘ SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Cửa gỗ HUGE đưa ra mắt bộ sản phẩm đồng bộ từ cửa gỗ tới phụ kiện kim khí, phụ kiện khóa thành một bộ sản phẩm thống nhất để đảm bảo sản phẩm chính hãng đại diện cho thông điệp thương hiệu mà doanh nghiệp, tổ chức muốn truyển tải tới khách hàng . Trong bài viết dưới đây, Cửa gỗ HUGE sẽ điểm qua một số ưu điểm trong việc đồng bộ sản phẩm, nhận diện thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng một cái nhìn sâu hơn về sản phẩm đồng bộ chúng tôi mang lại cũng như tránh cho khách hàng mua phải hàng nhái hàng giả trên thị trường.

 

KIẾN TẠO BỘ SẢN PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐẠT CHUẨN

Có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một bộ sản phẩm tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp. Cửa gỗ HUGE đã nghiên cứu sản phẩm và kiến tạo nên bộ sản phẩm đồng bộ mang thương hiệu HUGE giúp khách hàng không phải lo lắng hay suy nghĩ về việc mua phải hàng giả hàng nhái, cũng như được bảo hành đồng bộ từ chúng tôi.

Dưới đây, Chúng tôi xin đưa ra nhưng tiêu chí tạo nên Bộ sản phẩm đồng bộ mang thương hiệu HUGE:

  1. SỰ THỐNG NHẤT VỀ HÌNH ẢNH.

Bạn có thể nhìn thấy sự thống nhất qua nhiều yếu tố về mặt hình ảnh với nhiều yếu tố nhận diện thương hiệu có hình ảnh logo HUGE như: Bao bì đóng gói, Cánh cửa, Bản lề, Phụ kiện khóa… Sự thống nhất về hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng ngay từ khi sản phẩm được giao tới mỗi khách hàng.

 

  1. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH.

Cửa gỗ HUGE chuẩn hóa tất cả chất lượng sản phẩm đồng bộ của mình bằng việc đưa toàn bộ sản phẩm của mình đi kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng ISO đặt ra như: Cửa gỗ chịu nước, Cửa gỗ chống cháy, Phụ kiện Bản lề Inox 304, Phụ kiện Khóa Inox 304….

Sản phẩm đồng bộ và chất lượng cao giúp mỗi sản phẩm cửa gỗ HUGE mang tới khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất, đồng bộ nhất, giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu HUGE.

 

  1. PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Cửa gỗ HUGE xây dựng bộ sản phẩm đồng bộ mang thương hiệu HUGE đi cùng với những cam kết về chất lượng sản phẩm, đồng bộ hóa, bảo hành chính hãng và cungfv với việc kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường ở tất cả các khâu. Chúng tôi nhận thức sâu sắc việc giải quyết những khó khan về phát triển bền vững không chỉ vì trách nhiệm với cộng đồng mà còn là cơ hội để phát triển kinh doanh lâu dài.

 

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR – TMD

Văn phòng ĐD: ADG TOWER 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy : Cụm CN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Phone : (024) 44550088 – Email : info@huge.vn

HOTLINE : 0966 88 1800