Menu

Cửa phòng tắm & WC solitek

Cửa phòng tắm & WC solitek

Phòng tắm, nhà vệ sinh luôn giữ vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi thành viên trong ngôi nhà. Đây là nơi xóa tan mệt nhọc không chỉ của nắng gió, bụi đường mà còn cả những nặng nhọc về tâm trí, tinh thần sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Chính thế, phòng tắm, nhà vệ sinh phải luôn nhận được sự đầu tư chu đáo của chủ công trình từ thiết kế đến trang thiết bị nội thất. Và cánh cửa cho phòng tắm & nhà vệ sinh cũng cần phải được quan tâm đầu tư như vậy.
Cửa phòng tắm, nhà vệ sinh phải đảm bảo độ kín khít cao để đảm bảo sự riêng tư cũng nhưng tránh nước, mùi khó chịu phát tán ra không gian xung quanh trong quá trình sử dụng.
Cửa phòng tắm, nhà vệ sinh cần phải sử dụng các vật liệu có độ bền cao, có khả năng chống ấm, mốc và dễ dàng vệ sinh bề mặt. Các phụ kiện kim khí cũng cần lựa chọn các lại vật liệu chống gỉ và có độ bền cao.
Cánh cửa có thể được trang bị thêm các tấm kính mờ giúp tạo cảm giác mở rộng không gian cũng như lấy sáng cho phòng tắm, nhà vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.

Một số mẫu Cửa Solitek dùng cho phòng tắm, nhà vệ sinh: