FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Giới thiệu về tập đoàn Flamingo Group

Với xuất phát điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế (Hanoi Red Tour). Trải qua 20 năm hình thành và phát triển Flamingo Group đã trở thành chủ đầu tư phát triển bất động sản và cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng với khu resort hạng sang.

Bên cạnh đó, tập đoàn Flamingo Group còn là tiền thân của công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương, có địa chỉ tạ 63 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ tịch tập đoàn Flamingo Group là ông Trịnh Ngọc Dũng.

Thế mạnh của thương hiệu này chính là sở hữu quỹ đất lớn và kinh nghiệm triển khai dự án bất động sản cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn cao cấp.

Những dự án mang dấu ấn của chủ đầu tư Flamingo Group

Tại thị trường bất động sản phía Bắc thì Flamingo là thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất với những thành tựu đạt được của mình. Dự án khu resort Flamingo Đại Lải là dự án đầu tay của tập đoàn. Tiếp nối thành công dự án Flamingo Đại Lải chính là dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort do chủ đầu tư Flamingo Group đang triển khai. Cuối cùng là dự án Flamingo Hải Tiến do tập đoàn Flamingo Group sắp triển khai.

Dự án Flamingo Đại Lải

Đây được xem là 1 siêu phẩm trong quần thể Flamingo Legend – Bán đảo trung tâm hồ đẹp nhất Flamingo Đại Lải. Dự án được đánh giá mang đẳng cấp nhất tại Flamingo Đại Lải khi hội tụ những tinh hoa về mặt vị trí, phong thuỷ, kiến trúc, cảnh quan,…

 

Điểm nổi bật tại đây chính là kiến trúc lấy cảm hứng từ những con sóng hồ Đại Lải, tạo hình cách cung tựa mắt ngọc –  con mắt trí tuệ giữa thiên nhiên. Trong đó không thể thiếu điểm nhấn của dự án là tòa nhà Forest in the Sky cao 11 tầng với thiết kế xanh độc đáo, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đã nhận giải thưởng quốc tế uy tín International Property Awards và chứng chỉ xanh Edge cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

  • Tên dự án: Flamingo Đại Lải Resort
  • Vị trí: Ngọc Thanh – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Flamingo
  • Tổng diện tích đất: 123 ha
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự Sky Villa
  • Gồm 2 tòa nhà: Sunshine & Moonlight
  • Số lượng tầng mỗi toà: 15 tầng

Cửa gỗ HUGE hân hạnh là nhà tài trợ hạng mục cửa gỗ tự nhiên cho dự án Flamingo Đại Lải Resort. Dưới đây là một số hình ảnh cửa gỗ HUGE tại dự án:

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA GỖ AUSTDOOR – TMD

Văn phòng ĐD: ADG TOWER 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy : Cụm CN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Phone : (024) 44550088 – Email : info@huge.vn

HOTLINE : 0966 88 1800