PHỤ KIỆN KÍNH AUSTDOOR TĂNG TRƯỞNG NGOẠN MỤC THỜI DỊCH COVID-19

Phụ kiện kính Austdoor ghi nhận sản lượng tiêu thụ sản phẩm tăng 238% chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, dù chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 kéo dài.

Cơ hội trong thách thức

Nhiều năm trở lại đây, cửa kính cao cấp đã trở thành một xu thế được tin dùng trong thiết kế, xây dựng của các kiến trúc sư, nhà thầu, các chủ đầu tư và khách hàng.

Không chỉ đề cao thẩm mỹ, cửa kính còn giúp mở rộng tầm nhìn, khả năng lấy sáng tự nhiên nhờ tấm kính khổ lớn; bên cạnh đó, khi kết hợp với các phụ kiện chất lượng như bản lề sàn, kẹp kính, khóa, tay nắm cửa… sẽ giúp tăng thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình. Chính vì thế, cửa kính và phụ kiện cao cấp ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong cơ cấu thị trường ngành cửa tại Việt Nam.

Trước đây, cửa kính và phụ kiện cao cấp chỉ được sử dụng trong các công trình tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Nhưng trong những năm gần đây, cửa kính và phụ kiện cao cấp được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cho nhà ở, chung cư cao cấp, cửa hàng kinh doanh và chiếm tới hơn 30% cơ cấu sản phẩm ngành. Sự sôi động của thị trường đã thu hút hàng loạt thương hiệu phụ kiện ngoại nhập và thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu nội địa.

Năm 2016, Tập đoàn Austdoor đã cho ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện kính và dành được sự tin dùng của khách hàng cả nước bởi chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ bảo hành, đổi trả chuyên nghiệp. Đầu tư bài bản và phát triển từng bước vững chắc, 6 tháng đầu năm 2021, phụ kiện kính Austdoor ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc 225% doanh thu, Số lượng sản phẩm đã sản xuất và tiêu thụ tăng 238%, Số đại lý hợp tác cung cấp sản phẩm phụ kiện kính Austdoor tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ 2020.

Phụ kiện kính Austdoor tô điểm cho hàng ngàn công trình trên cả nước

Hơn 5 năm phát triển, Phụ kiện kính Austdoor đã ghi dấu ấn trên cả nước và được khách hàng tin yêu về một sản phẩm phụ kiện “nhỏ nhưng có võ”, an toàn và chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor cung cấp bao gồm: Phụ kiện Bản lề sàn & kẹp/khóa các loại; Ray trượt cửa kính, Phụ kiện Cabin tắm; Tay nắm cửa. Các sản phẩm phụ kiện kính Austdoor trước khi cung ứng ra thị trường đều trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt và gắt gao như thử tính năng, độ chịu lực, độ biến dạng, vận hành trơn tru, êm ái, kiểm tra bề mặt sơn…, sau đó tất cả sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được dán tem QC, đóng gói cẩn thận và chờ xuất kho.

Phản ứng nhanh để chinh phục thị trường

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, hoạt động xây dựng và các lĩnh vực kinh doanh đều chịu nhiều ảnh hưởng, Tập đoàn Austdoor đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp điều chỉnh kịp thời để đảm bảo mục tiêu kép. Song song với việc chống dịch, đơn vị này cũng tổ chức xét nghiệm sàng lọc, làm việc nội trú, phân chia ca kíp để không làm gián đoạn sản xuất, đảm bảo các sản phẩm nói chung và phụ kiện kính Austdoor nói riêng kịp thời và an toàn khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc đầu tư cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả quy trình kiểm soát chất lượng, lắp đặt đã giúp cho phụ kiện kính Austdoor ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Trong thời gian qua, các chương trình Đổi cũ lấy mới, Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 lên tới 3 năm đã thu về những kết quả ấn tượng với sự tham gia của 2.000 Đại lý/điểm bán Phụ kiện kính Austdoor trên toàn quốc, gần 20.000 bản lề sàn cũ/hỏng bất kể chủng loại, thương hiệu được hỗ trợ đổi sang bản lề sàn Austdoor mới, gần 6.000 Bản lề sàn Austdoor được khách hàng mua mới chỉ trong 2 tháng.

Austdoor sở hữu các sản phẩm phụ kiện kính chất lượng và thẩm mỹ

Sự hài lòng và trải nghiệm ngày một tốt hơn của khách hàng là mục tiêu số một Phụ kiện kính Austdoor hướng tới, thông qua việc tiếp tục đầu tư vào sản xuất, chất lượng, hệ thống cung ứng và dịch vụ bảo hành chính hãng.

Nguồn: Baodautu.vn