TẬP ĐOÀN AUSTDOOR NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TẬP ĐOÀN AUSTDOOR NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 8/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tập đoàn Austdoor (ADG) được vinh danh tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 (VNR500) do Vietnam Report phối hợp với Báo điện tử VietnamNet tổ chức.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Báo cáo đánh giá được xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và dựa trên mô hình Fortune 500, mô hình đánh giá doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR500 phải đảm bảo những tiêu chí sau: Là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập và hoạt động ổn định tính đến thời điểm công bố xếp hạng; có tổng doanh thu năm 2019 cao; Đạt hiệu quả kinh doanh tốt và ổn định trong giai đoạn 2019 – 2020; Chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.

Các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn được lựa chọn đưa vào danh sách xếp hạng VNR500 để thẩm định và đánh giá chi tiết. Thứ hạng của doanh nghiệp sẽ được đánh giá khách quan theo tổng doanh thu năm 2019 và hiệu quả kinh doanh giai đoạn 2019-2020. Các tiêu chí về Quy mô tài sản, Quy mô vốn, Quy mô lao động, Tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông của doanh nghiệp là các tiêu chí tham chiếu để hoàn thiện Bảng xếp hạng.

2020 là một năm đầy biến động với sự bùng phát và lây lan nhanh chóng của đại dịch COVID -19, tuy nhiên nhìn chung các ngành hàng vẫn có sự tăng trưởng doanh thu với tốc độ tăng trưởng bình quân của toàn bộ khối doanh nghiệp đạt 12,52%, trong đó ghi nhận sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong nhóm ngành Dịch vụ và Công nghiệp, điển hình: Ngành Tài chính, ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản,…Trong số 500 doanh nghiệp được vinh danh, Tập đoàn Austdoor thuộc Top 15 Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng với mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 24%.

 

Cùng với đó, 2020 cũng là năm Tập đoàn Austdoor ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trong hành trình 18 năm phát triển như: Khánh thành Nhà máy Nhôm Topal Nhơn Trạch với quy mô 50.000 m2, khai trương Trụ sở mới ADG Tower với tổng diện tích mặt sàn 19.200 m2, lần thứ 2 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia cho thương hiệu Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal.

Chia sẻ sau Lễ Công bố, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Toàn quốc ngành hàng Nhôm, Tập đoàn Austdoor cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Tập đoàn Austdoor. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo của chúng tôi để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao tại Việt Nam. Trong năm 2021, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế cạnh tranh, khẳng định uy tín, thương hiệu thông qua việc đầu tư, nghiên cứu, phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của thị trường Việt Nam, mà từng bước khẳng định năng lực và vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế.”

Với hệ thống 9 công ty thành viên, 6 nhà máy sản xuất trải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam, hơn 500 nhà phân phối và 2000 điểm bán tại 63 tỉnh thành, Tập đoàn Austdoor tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi trong đó nổi bật là ngành Cửa, ngành Nhôm và ngành vật liệu xây dựng đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại các trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

_______________________

Phụ trách truyền thông:

Ms. Mai Thanh Vân

Email: vanmt@austdoor.com

ĐT: 098 352 9098