TẬP ĐOÀN AUSTDOOR TRIỂN KHAI NỀN TẢNG ỨNG LƯƠNG ONLINE TRONG DOANH NGHIỆP

Vừa qua, giải pháp ứng lương GIMO đã chính thức được triển khai tại Tập đoàn Austdoor nhằm mang đến chương trình phúc lợi mới và hỗ trợ người lao động, nhất là trong bối cảnh chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Với thao tác đơn giản, thủ tục nhanh gọn, GIMO giúp người lao động có thể ứng trước ngay một phần lương trước kỳ lương cố định ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một chiếc smartphone. Giải pháp này giúp người dùng có thể giải quyết những vấn đề phát sinh cấp bách trong cuộc sống khi không kịp xoay xở về tài chính. Cũng qua ứng dụng này, người lao động thuộc tập đoàn có thể theo dõi ngày công và tiền lương của mình một cách chủ động, linh hoạt.

Có thể nói đây là một giải pháp tài chính cá nhân khá hữu ích dành cho CBCNV trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp gây ra không ít khó khăn. Đây cũng là một phương thức giúp Austdoor gia tăng phúc lợi dành cho cán bộ công nhân viên, hỗ trợ CBCNV giảm tải những trăn trở về tài chính thường ngày.

 

CBCNV Tập đoàn Austdoor tại buổi giới thiệu về ứng dụng GIMO đợt đầu tháng 4/2021 vừa qua.

Trước đó, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa gọi tắt là BK Fund cùng các Nhà đầu tư, trong đó có Tập đoàn Austdoor đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư với GIMO – một trong những mô hình cung cấp dịch vụ ứng lương sớm đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

TGĐ Tập đoàn Austdoor Dương Quốc Tuấn (áo trắng bên phải) tại buổi lễ Ký kết hợp tác với GIMO.

Là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cửa và vật liệu xây dựng, Tập đoàn Austdoor luôn coi trọng và đề cao tính đổi mới, không ngừng học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới để nuôi dưỡng sự sáng tạo và tạo ra những sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật, công nghệ ngày một cao hơn. Việc đầu tư vào các dự án khởi nghiệp mới như GIMO đồng thời ứng dụng vào chính doanh nghiệp không chỉ là một chương trình phúc lợi cho người lao động mà còn thể hiện nỗ lực sáng tạo, số hóa của Tập đoàn Austdoor.

GIMO là một mô hình khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng bước đầu đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Trong tương lai gần, ứng dụng này được kỳ vọng là giải pháp tài chính ngắn hạn được ưa chuộng tại các doanh nghiệp và người lao động trên cả nước.